Hỏi đáp về thiết bị cá nhân

Một số lợi ích thiết thực của thiết bị định vị cá nhân?

Với những gia đình có trẻ em hoặc người cao tuổi mắc bệnh suy giảm trí nhớ, việc chăm sóc người thân, biết được hoạt động của người thân trong gia đình không phải là một điều dễ dàng. Những khó khăn đó hoàn toàn có thể khắc phục với thiết bị định vị cá nhân của chúng tôi.
Thiết bị xác định vị trí của trẻ em hoặc người già của chúng tôi ra đời để giúp gia đình bạn cảm thấy yên tâm hơn khi biết rằng trẻ em hoặc người cao tuổi trong gia đình được quan sát để bảo vệ họ khỏi thất lạc khi đi ngoài đường. Đồng thời, với thiết bị này, bạn cũng có thể chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của người thân, xử lý kịp thời nếu có bất cứ biến cố nào xảy ra.
Nhờ hệ thống định vị linh hoạt, chính xác, thiết bị giám sát trẻ em hoặc người già sẽ giúp bạn biết được người thân bạn đang ở đâu và làm gì? Chúng tôi sẽ cung cấp chính xác thông tin địa chỉ vị trí, tình trạng hiện tại của người thân bạn.
Ngoài ra, thiết bị định vị cũng giúp bạn đảm bảo sự an toàn cho con bạn đồng thời cũng giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tron gia đình tốt hơn. Xóa đi nỗi lo khi con bạn đi dã ngoại hoặc đi chơi cùng bạn bè và người già ở nhà một mình không có đủ người chăm nom, giám sát hoặc có những tình huống bất ngờ, khó lường xảy ra, giải pháp định vị cá nhân sẽ giúp bạn biết được sự an toàn và tình trạng sức khỏe của người thân. Trong mọi tình huống, thiết bị định vị sẽ thông báo cho bạn biết người thân bạn đang gặp nguy hiểm và thông địa chỉ chính xác vị trí nơi xảy ra nguy hiểm.

Thiết bị có khi nào mất tín hiệu không, và cách khắc phục?

Có, vì hệ thống này thiết kế để sử dụng thông qua mạng điện thoại, nên trong trường hợp phương tiện đi ra ngoài vùng phủ sóng, sẽ có tình trạng mất tín hiệu. Nhưng hệ thống sẽ tự động kết nối lại tín hiệu khi phương tiện đi vào vùng phủ sóng. Vì mạng điện thoại nay đã được phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, nên phạm vi mất tín hiệu sẽ không nhiều
Ngoài việc mất tín hiệu do mất sóng điện thoại, tín hiệu GPS từ vệ tinh cũng có thể xảy ra việc mất tín hiệu. Những yếu tố sau đay có thể ảnh hưởng đến tín hiệu GPS: phương tiện đạng lưu thông trong hầm, vào vùng núi bao bọc hoặc dưới hầm nhà cao tầng. Hệ thống sẽ tự động kết nối khi có lại tín hiệu.

Sự khác biệt giữa thiết bị định vị cá nhân và Smartphone là gì?

Smartphone là một điện thoại đa chức năng với việc xác định vị trí như một ứng dụng tích hợp. Còn mục đích chính của các thiết bị định vị cá nhân là để theo dõi vị trí chính xác và đáng tin cậy.

GPS Tracking Menu

Tư vấn trực tuyến

Tư vấn viên 1
Tư vấn viên 2
Tư vấn viên 3
Tư vấn viên 4
Tư vấn viên 5
Tư vấn viên 6
Hỗ trợ kinh doanh: Ms An: 0971.924.333
Hỗ trợ kỹ thuật: Mr Cường: 0918 998 583
  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ TST
    Địa chỉ: Lô NT1, Khu đô thị mới Dịch Vọng, p.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
        SĐT: 19001853 - 0437632269