• 098 1216 088
    098 1638 033
Menu

GIỚI THIỆU VỀ TST GLOBAL POSITIONING SYSTEM

ông Ty Cổ Phần Công nghệ và Dịch vụ TST (tên giao dịch quốc tế: TST Technology and Services Joint Stock Company) - là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm giám sát hành trình hợp chuẩn, hợp quy do Bộ Giao thông vận tải cấp phép kinh doanh.
Được thành lập vào ngày 25 tháng 06 năm 2012, trải qua hơn 6 năm hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty TST đã trở thành một thương hiệu vững mạnh trong cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng xe vận tải tại Việt Nam. Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng, công ty TST luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng, đối tác. Công ty TST đã triển khai thi công lắp đặt nhiều dự án nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh vận tải.

1. mục tiêu và cam kết

Thương hiệu TST luôn nằm trong top 3 doanh nghiệp, trong danh sách hơn 50 đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn - hợp quy được Bộ GTVT cấp phép, có doanh thu tốt nhất khu vực miền Bắc.
Năm 2018, Công ty TST đặt mục tiêu trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng, tham vọng vươn lên thành 1 công ty đứng đầu về cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng xe kinh doanh vận tải với tiêu chí 3 nhất:

Giá thành tốt nhất
Thi công nhanh nhất.
Dịch vụ hoàn hảo nhất

2. tầm nhìn

Trong 10 năm tới, TST sẽ nỗ lực cố gắng xây dựng và phát triển hơn nữa, để trở thành một công ty chuyên nghiệp trong cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng xe kinh doanh vận tải,với mức độ hài lòng của KH đạt trên 95%.

3. sứ mệnh

- Cung cấp cho khách hàng kinh doanh vận tải các giải pháp giám sát hành trình, phục vụ cho nhu cầu quản lý doanh nghiệp vận tải, cũng như đáp ứng các điều kiện đối với Nghị định 86-CP.
- Góp phần vào công cuộc phát triển hệ thống quản lý giao thông thông minh cùa Việt Nam.

4. giá trị cốt lỗi

- Khách hàng là trọng tâm.
- Nhân viên là tài sản quý giá đối với doanh nghiệp, luôn ý thức tự hoàn thiện mình, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng
- “Văn hóa phục vụ” là nên tảng cốt lõi tạo nên sự chuyên nghiệp.

5. chứng nhận

- Giấy chứng nhận thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn do Bộ giao thông vận tải cấp.
- Giấy chứng nhận thiết bị giám sát hành trình hợp quy do Bộ thông tin và truyền thông cấp.

Trở về đầu trang