• 098 1216 088
    098 1638 033
Menu

Những loại xe tải nào phải gắn thiết bị giám sát hành trình từ ngày 1/7/2018

10:54-30/05/2018
image

Sau đây là chi tiết lộ trình lắp đặt của BGTVT về việc gắn lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải qua các năm:

• Trước 01/7/2015 đối với xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;
• Trước 01/1/2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên;
• Trước 01/7/2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn;
• Trước 01/1/2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn;
• Trước 01/7/2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Nhìn vào lộ trình lắp đặt như trên quý khách đã thấy rõ nhất câu trả lời cho câu hỏi những loại xe tải nào phải gắn thiết bị giám sát hành trình từ ngày 1/7/2018. Tuy nhiên quý khách cần chú ý nếu muốn gắn lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải dưới 3,5 tấn của mình sẽ phải lắp trước ngày 1/7/2018, tất cả mọi thủ tục đều phải hoàn thành trước ngày bắt đầu BGTVT ra quy định kiểm tra đối với các loại xe tải này là ngày 1/7/2018. Do đó thể lắp đặt đúng lộ trình và không bị chậm trễ quý khách nên lên kế hoạch mua thiết bị giám sát hành trình cho xe tải dưới 3,5 tấn đăng kiểm xe hợp quy chuẩn và đồng thời làm những giấy tờ liên quan.

Sau khi nắm bắt được thông tin về quy định của BGTVT về lộ trình lắp thiết bị giám sát hành trình chắc hẳn quý khách đang quan tâm không biết đơn vị nào cung cấp các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn đăng kiểm xe. Tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước ta có không ít đơn vị cùng cung cấp loại sản phẩm này nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình đăng kiểm xe hợp quy chuẩn cho những loại xe tải nào phải gắn thiết bị giám sát hành trình từ ngày 1/7/2018 thì không hẳn đơn vị nào cũng có thể mang lại cho người tiêu dùng.

Là một công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp đa dạng các loại thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị GPS, các loại camera hành trình… gần 10 năm nay, công ty CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊNH VỤ TST  chúng tôi không những là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình chất lượng nhất mà dịch vụ lắp đặt cũng vô cùng tận tình và chu đáo, bởi:

• Sản phẩm của chúng tôi đều được cấp giấy chứng nhận của Bộ GTVT và Bộ TT&TT, nhất là thiết bị giám sát hành trình xe tải TG007 – một sản phẩm rất được ưa chuộng của khách hàng về chất lượng.
• Chế độ bảo hành cho những loại thiết bị giám sát hành trình tại công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal duy nhất trên thị trường lên đến 24 tháng trên toàn quốc.

• Khi lắp đặt tại Techglobal quý khách sẽ được tư vấn các giải pháp giám sát hành trình, phương án kinh doanh vận tải để xin đăng kiểm xe đúng quy định nhất.
• Tư vấn sản phẩm phù hợp với loại phương tiện và kế hoạch đầu tư tài chính của quý khách.
• Giá thành cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác, đặc biệt giảm giá đối với khách hàng lắp đặt số lượng lớn.
• Chúng tôi có mạng lưới chi nhánh lắp thiết bị giám sát hành trình rên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước để phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Nếu quý khách vẫn còn đang băn khoăn không biêt những loại xe tải nào phải gắn thiết bị giám sát hành trình từ ngày 1/7/2018 và đơn vị nào cung cấp loại thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn thì hãy liên hệ ngay đến công ty CP CÔNG NGHỆ VÀ DỊNH VỤ TST để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ.

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được tư vấn sử dụng và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe tải có tải trọng dưới 3.5 tấn đến 7 tấn. Ngoài lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội thì chúng tôi còn có tất cả các chi nhánh lắp đặt và phân phối trên cả nước tại các tỉnh thành: Quảng Ninh, Ninh Thuận, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Tuyên Quang, An Giang, Tây Ninh, Quảng Trị, Bà Rịa – Vũng Tàu, Thái Bình, Bắc Giang, Trà Vinh, Phú Yên, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Sơn La, Đắk Lắk, Tiền Giang, Bắc Kạn, Thừa Thiên Huế, Bạc Liêu, Quảng Bình, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Quảng Nam, Sóc Trăng, Thanh Hóa, Vĩnh Long, Yên Bái, Cần Thơ.

 

Trở về đầu trang